ทริปตกหมึก ดำน้ำ พาย Sup board ที่เกาะล้าน

ทริปนี้เป็นทริปแรกของทางรูมเกาะล้าน รีสอร์ท ที่ได้มีโอกาสพาลูกค้าที่น่ารักทุกคนไปทำกิจกรรม ตกหมึก ดำน้ำ พาย Sup board ที่เกาะล้านค่ะ ถึงแม้ว่าวันนี้ฟ้าฝนจะไม่ค่อยเป็นใจแต่ทุกคนก็ไม่ย่อท้อ ยังคงตั้งใจจะไปตกหมึกและลิ้มลองความสด อร่อยของซาซิมิ หมึกสด ที่เค้าร่ำลือกันว่าดีมากกกกกก

สำหรับทริป ตกหมึก ดำน้ำ พาย Sup board แบบส่วนตัว 1-6 คน ราคา 3,500 บาท คนที่ 7 ขึ้นไป เพิ่ม 500 บาทต่อคนค่ะ มีกิจกรรมให้เล่นหลากหลายเลยทีเดียวเชียว กรุ๊ปเราจองรอบ 9 โมงเช้าไว้ค่ะ เริ่มต้นการเดินทาง จะมีรถจากทางเกาะล้านสไมล์มารับถึงที่รีสอร์ทเลยจากนั้นจะไปขึ้นสปีทโบ้ทกันที่ท่าเรือหน้าบ้าน

เราจะเริ่มจากการไปตกหมึกกันก่อนเลย โดยทางทีมงานก็จะพาเราไปยังแหล่งที่มีหมึกเยอะที่สุด เพื่อเพิ่มโอกาสในการตกหมึกได้ น้องๆในทริปถามพี่ๆเกาะล้านสไมล์ว่า ส่วนใหญ่ตกกันได้มั้ยคะ คำตอบคือแล้วแต่ดวงคับ บางครั้งตกไม่ได้เลยก็มี 555 เราจะตกกันได้มั้ยน้อออ หลังจากสอนวิธีการตกหมึกแล้วทุกคนก็แยกย้ายกันไปทดสอบฝีมือกันได้เลย เพิ่มเติมข้อมูลนะคะสำหรับการตกหมึกนั้นจะค่อนข้างใช้เวลานานพอสมควร จะต้องใจเย็นๆ และอดทนรอคอยนะคะ บนเรือจะมีลำโพงให้เราเปิดเพลงฟังเพิ่มบรรยากาศชิลๆ ช่วยให้การรอคอยหมึกตัวแรกผ่อนคลายขึ้นมากค่ะ

หลังจากเวลาผ่านไป 20 นาที และแล้วววว เราก็ได้หมึกตัวแรก แต่…ตัวเล็ก น่าจะไม่พอกินค่ะ ทุกคนต้องเร่งเครื่องกันแล้วจ้า กัปตันเรือและน้องทีมงานก็มาช่วยพวกเราตกหมึกด้วย ในที่สุดความพยายามก็เป็นผล เราได้หมึกตัวใหญ่เบิ้มมา 1 ตัว คงจะพอแบ่งกันชิมได้ 555

ตกหมึกเสร็จแล้ว ต่อไปเราก็จะไปเล่นน้ำ ดูปะการัง พายเรือกระจก และ Sup board ที่บริเวณเกาะสากกันค่ะ ระหว่างนี้กัปตันเรือและน้องทีมงานก็จะนำหมึกที่เราตกได้ไปทำอาหารให้เราทานกันค่ะ เดี๋ยวมาดูกันว่าหน้าตาอาหารจะเป็นแบบไหน

ทุกคนเล่นน้ำ ทำกิจกรรมกันอย่างสนุกสนานครบตามเวลาแล้ว เราก็จะมาดูหน้าตาอาหารกันแล้วนะคะ เมนูวันนี้ก็จะมี แตงโมหวานฉ่ำ ซาซิมิ หมึกสด และซาซิมิ ปลาทรายแดง (ที่กัปตันไปขอจากเรือลำอื่นมาให้ค่ะ 55 ) มีซอสโชยุและวาซาบิให้พร้อมรับทาน เอาล่ะลงมือ !!! ขอบอกเลยว่ามันดีเว่อร์ ทั้งหมึก และปลาไม่มีกลิ่นคาวเลย หวาน อร่อยมากๆ คุ้มค่ากับการรอคอย

ทานเสร็จก็ขอถ่ายภาพหมู่ร่วมกันเป็นที่ระลึกซักหน่อย เพื่อเก็บความทรงจำและความสนุกสนานในวันนี้ไว้ สำหรับวันนี้ขอจบทริปไว้เท่านี้ค่ะ

เพื่อนๆ คนไหนสนใจทริปตกหมึก เกาะล้าน สามารถสอบถามข้อมูลที่ รูม เกาะล้าน รีสอร์ท   ได้เลยจ้า ห้องพักสะอาด บรรยากาศอบอุ่น อยากให้คุณมาลองงงง

Room Koh Larn ที่พักเกาะล้าน บรรยากาศสบายๆ ห้องพักสะอาด ราคาสบายกระเป๋า คลิก